Introduce

DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á CHÂU
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỖ TRỢ BẠN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Kế toán – Tư vấn – Thuế, chúng tôi luôn cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Cùng quan điểm “Chất lượng trong từng công việc”, chúng tôi chú trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ để mang đến sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.

Những nỗi lo về pháp lý của bạn hãy để Á Châu được lắng nghe và chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu không chỉ giảm thiểu các khoản chi phí, rủi ro tiềm tàng mà còn hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Dịch vụ của Á Châu

Đôi nét về công ty

Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính – Kế toán Á Châu chuyên cung cấp các dịch vụ Kế toán, Tư vấn thuế, Tư vấn kinh doanh, Đào tạo - Cho thuê nhân sự kế toán và xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp. Dịch vụ do Á Châu cung cấp dựa trên cơ sở tuân thủ các chuẩn mực thuế cùng với những nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn và bảo mật số liệu cho khách hàng.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiểu biết sâu sắc về thị trường nội địa và quốc tế, kinh nghiệm làm việc lâu năm và độ tin cậy cao.

Dịch vụ tận tâm, giải pháp tối ưu, hiệu quả và gắn kết bền lâu.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về pháp lý, kế toán, thuế từ đó giúp doanh nghiệp an tâm thực hiện hiệu quả các hoạt động kinh doanh.

Tầm nhìn – Mục tiêu

Trở thành công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

LÍ DO BẠN NÊN CHỌN Á CHÂU?

Chuyên nghiệp

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi luôn duy trì chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp ở mức cao nhất trong sự hợp tác của chúng tôi với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh. Chúng tôi mang đến dịch vụ tốt nhất có thể, và đáp ứng mong đợi của khách hàng về thời gian, chất lượng với một mức phí cạnh tranh trong từng dịch vụ.

Chúng tôi mang lại sự hài lòng và tin cậy.

Hướng đến khách hàng

HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng, xác định nhu cầu của họ và cung cấp giải pháp phù hợp cho từng công ty, giúp đỡ tối đa để tránh những rủi ro tiềm tàng. Hiểu biết tường tận nhu cầu của khách hàng tạo nên sự phát triển liên tục có thể và không ngừng đổi mới dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi mở ra cơ hội, và tập trung vào sự phát triển bền vững trong tương lai.

định hướng hoạt động

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển dịch vụ, chúng tôi còn quan tâm đến tính hiệu quả trong từng hoạt động liên quan đến doanh nghiệp. Chúng tôi mang lại những tiện ích cho khách hàng dựa trên sự phát triển của công nghệ thông tin và khoa học quản lý. Hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý số liệu và tư vấn toàn diện trực tuyến 24/24.

Chúng tôi mang đến giải pháp tiện lợi và tiết kiệm thời gian và chi phí.

An toàn tuyệt mật

AN TOÀN VÀ TUYỆT MẬT THÔNG TIN

Triết lý bảo mật của chúng tôi là một nguyên tắc mang đến các giá trị cốt lỗi. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin một cách toàn diện bên cạnh việc ứng dụng công nghệ để nhận được sự an tâm tuyệt đối từ khách hàng.

Chúng tôi mang đến giải pháp bảo mật và sự an toàn cho khách hàng.